Mobirise

การประยุกต์ใช้งานในด้านต่างๆ

     การใช้งานการแก้ไขเทคโนโลยีสูบจ่ายและการบำบัดน้ำสามารถมีการใช้งานที่แตกต่างกันได้ขึ้นอยู่กับอุตสาหกรรมและการใช้งาน ได้โปรดวางใจให้ทีมผู้ชำนาญที่มากประสบการณ์และรู้วิธีการของเราหาทางแก้ปัญหาที่ดีและมีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับคุณ เราวิเคราะห์ความต้องการของคุณอย่างจริงจัง เรานำเสนอคำแนะนำที่เฉพาะและการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ ProMinent ที่ถูกต้อง โดยมีเป้าหมายคือ: ความมั่นใจและความมีประสิทธิภาพเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

สูบจ่ายของเหลว

เราขับเคลื่อนสารเคมีได้สบายๆไร้ปัญหาในอุตสาหกรรมทุกๆแบบ การกักเก็บสารละลายของ ProMinent ส่งต่อและสูบจ่ายสาร 0.1 ลิตรต่อชั่วโมงไปจนถึง 100,000 ลิตรต่อชั่วโมง ด้วยแรงดัน 2-3,000 บาร์

ฆ่าเชื้อโรคในน้ำดื่ม

เนื่องจากน้ำดื่ม เป็นสิ่งหล่อเลี้ยงหลักที่สำคัญ น้ำดื่มจึงต้องมีได้รับการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด ProMinent จึงขอเสนอสารละลายฆ่าเชื้อโรคที่คิดค้นมาอย่างดี ที่สามารถขจัดเชื้อไวรัส แบคทีเรียและจุลินทรีย์ได้

สูบจ่ายของเหลว

เราขับเคลื่อนสารเคมีได้สบายๆไร้ปัญหาในอุตสาหกรรมทุกๆแบบ การกักเก็บสารละลายของ ProMinent ส่งต่อและสูบจ่ายสาร 0.1 ลิตรต่อชั่วโมงไปจนถึง 100,000 ลิตรต่อชั่วโมง ด้วยแรงดัน 2-3,000 บาร์

การบำบัดน้ำในอุตสาหกรรม

ชิ้นส่วนอุปกรณ์จาก ProMinent บำบัดน้ำเสียโดยอัตโนมัติ - และแน่นอนว่าปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฏหมายอย่างเคร่งครัด ลูกค้าของเราสามารถมีสมาธิกับการผลิตได้อย่างเต็มที่

การกรองน้ำดื่ม(ด้วยทราย)

อนุภาคที่รบกวนและความขุ่นจะถูกกรองออกจากน้ำด้วย การกรองด้วยทรายหรือเยื่อเมมเบรน และมีประสิทธิภาพกว่าด้วยตัวกรองที่ใช้การจับตะกอนแบบทวนน้ำและการตกตะกอน: สารที่เติมลงไปจะช่วยให้อนุภาคเล็กมีขนาดใหญ่ขึ้นและสารละลายสามารถจับตะกอนได้  

การรักษาเสถียรภาพของน้ำดื่ม

คุณภาพของน้ำไม่ควรมีความเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ได้รับการบำบัดแล้ว ความเสถียรภาพคือการที่คุณภาพของน้ำดีอยู่เสมอ ทั้งในการนำไปแจกจ่ายและบริโภค

การบำบัดน้ำหล่อเย็น ในการผลิตพลังงานไฟฟ้า

ด้วยปั๊มสูบจ่ายจาก ProMinent คุณจะได้รับความ “หัวโล่ง” เนื่องจากสำหรับกระบวนการระบายความร้อนนั้น คุณจะไม่ต้องกังวลอะไรอีกต่อไป ไบโอไซด์ทด

บำบัดน้ำป้อนเข้า ในการผลิตพลังงานไฟฟ้า

ความชำนาญของเราในเรื่องการบำบัดน้ำจะช่วยแยกเกลือและบำบัดน้ำป้อนเข้าให้สะอาด กับProMinent คุณจะไม่ต้องสูญเสียทั้งพลังงานและน้ำเลย

การเลี้ยงปลาและการทำฟาร์มกุ้งและฟาร์มปลา

จำนวนของผู้คนที่ชอบทานอาหารทะเลเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ฟาร์มปลาและอุตสาหกรรมที่ดำเนินกระบวนการเกี่ยวกับปลาพบกับความท้าทายขนาดใหญ่ในการผลิตผลผลิตที่รวดเร็วและสะอาด น้ำที่สะอาดถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมทั้งสองแบบ

การทำความสะอาดผักและผลไม้

ผักและผลไม้สดถือเป็นอาหารสำคัญของเรา มันจึงสำคัญมากที่จะให้พวกมันถึงมือผู้บริโภคในสภาพที่ปลอดภัย กระบวนการดังกล่าวสามารถทำให้มั่นใจได้โดยการสูบจ่ายคลอรีนไดออกไซด์ที่แม่นยำ

ผลิตน้ำดื่มในโรงแรมและรีสอร์ท

น้ำดื่มสะอาดเป็นปัจจัยที่สำคัญในการสร้างความพึงพอใจให้แก่แขกที่เข้าพักและสร้างความสำเร็จทางธุรกิจ ด้วยระบบบำบัดจาก ProMinent คุณจะมีน้ำคุณภาพเยี่ยมไว้ใช้ตลอดปี

การบำบัดสารตกค้างในอุตสาหกรรมกระดาษและเยื่อกระดาษ

โพลิเมอร์ที่บำบัดมาอย่างดีช่วยการันตีการเก็บรักษาและเชื่อถือได้แม้ในปริมาณน้อย กระดาษจะทนทานขึ้นและทิ้งอนุภาคเล็กๆลงในน้ำเสียน้อยลง ได้ทุนคืนอย่างรวดเร็ว

การใช้งานน้ำสำหรับทำการล้างกลับซ้ำในสระว่ายน้ำ

ตาม DIN 19645 น้ำสำหรับทำการล้างกลับสามารถที่บำบัดในสระว่ายน้ำสาธารณะได้ ProMinent ได้พัฒนากระบวนการที่ได้มาตรฐานซึ่งสามารถนำไปปรับใช้กับความต้องการของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย ต้องขอบคุณโครงสร้างโมดูล

บำบัดน้ำสระว่ายน้ำในโรงแรมและรีสอร์ท

หน้าที่หลักคือดูแลแขกทุกวัยของโรงแรมด้วยความสะดวกสบายที่หลากหลาย และสระว่ายน้ำที่ดึงดูดใจหรือสปาหรูหราก็เป็นหนึ่งในนั้น ดังนั้น หน้าที่หลักของเราจึงมีความสำคัญ

การบำบัดน้ำสระว่ายน้ำ

ระบบยูวีและโอโซนของเราจะช่วยให้น้ำในสระว่ายน้ำถูกสุขอนามัย ในการเติมคลอรีนในการฆ่าเชื้อโรคแบบปกติ เพื่อหลีกเลี่ยงกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

การบำบัดน้ำอุปโภคบริโภค

สมเหตุสมผลอย่างมีประสิทธิภาพ: การนำน้ำอุปโภคบริโภคมาใช้ใหม่

ProMinent Fluid Controls (Thailand) Co.,Ltd.

+66 (0) 2 376 0008 - 12

crm@prominent.co.th

2991/7  Ladprao Rd. Klongchan, Bangkapi, Bangkok, 10240 Thailand.