free bootstrap themes

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์


มีความเชี่ยวชาญมานานกว่า 55 ปี
เทคนิคการสูบจ่ายสารเคมีเหลวเป็นธุรกิจเฉพาะของ ProMinent เทคโนโลยีที่ผ่านการทดสอบของเราเสริมทัพด้วยผลิตภัณฑ์ของสำหรับระบบบำบัดน้ำและระบบฆ่าเชื้อในน้ำอย่างสมบูรณ์แบบ การแก้ไขปัญหาเดี่ยวและระบบ - ProMinent ขอเสนอลูกค้าด้วยโปรแกรมโมดูลที่มีความยืดหยุ่นและต้นทุนประสิทธิผลสูงสุด

สมรรถนะทางวิศวกรรมรวมกับการให้คำแนะนำส่วนบุคคล
ProMinent มีบริการหลากหลายด้าน - ซึ่งทำให้ธุรกิจวิศวกรรมของเราน่าตื่นเต้นทุกวัน กระบวนการผลิตที่มีปัจจัยความต้องการสูงที่ไม่เหมือนใคร มีบุคลากรคอยให้คำปรึกษาในโปรเจคต่าง ๆ ผู้เชี่ยวชาญของเรายินดีให้คำปรึกษาในการประยุกต์ใช้แต่ละประเภท และเราเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณในการบริการที่มีประสิทธิภาพเชื่อถือได้เพื่อกระบวนการปฏิบัติงานอันราบรื่นทั่วโลก

กลุ่มผลิตภัณฑ์

ปั๊มสูบจ่าย

กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ หลากหลาย, ช่วยสมรรถนะกว้าง: ตั้งแต่ไม่กี่มิลลิเมตร เช่น สำหรับในห้องทดลอง ไปจนถึง 40,000 ลิตรต่อชั่วโมง เช่น สำหรับการใช้งานในเทคโนโลยีกระบวนการ

ปั๊มสูบจ่ายสำหรับกระบวนการผลิต

ไม่ประนีประนอมสำหรับการประยุกต์ใช้ขั้นสูงในปิโตรเคมีหรือในอุตสารหกรรมน้ำมันและก๊าซ ต้องไม่่ก่ิอให้เกิดความเสี่ยงในการสูบจ่ายของเหลวเป็นพิษ, ของเหลวกัดกร่อนและของเหลวติดไฟเด็ดขาด เรากำลังพูดถึงแรงดันสูงและอุณหภูมิสุดขั้วที่ปั๊มสูบจ่ายต้องเจอ จะมีอะไรดีไปกว่าเทคโนโลยีชั้นยอดของ ProMinent ในการประยุกต์ใช้งานที่ต้องการความพิถีพิถัน

เทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุม, เทคโนโลยีเซ็นเซอร์

เทคโนโลยีการวัดค่าและการควบคุมต้องมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีเซ็นเซอร์ที่แม่นยำเป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีดังกล่าว วิธีนี้จะช่วยให้ทำการสูบจ่ายตัวกลางเหลวได้แม่นยำ ผู้เชี่ยวชาญของ ProMinent มีความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีกระบวนการผลิตเชิงอุตสาหกรรมเป็นพิเศษ พวกเขาทำการวิจัยอย่างต่อเนื่องและนำทักษะความรู้ทั้งหมดมาใช้ประโยชน์ในการพัฒนานวัตกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อน เรามีความยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดมาตรฐานใหม่ด้านคุณภาพและความเชื่อถือไว้วางใจ

ระบบการฆ่าเชื้อและระบบออกซิเดชั่น

ผู้เชี่ยวชาญของ ProMinent รวมระบบที่สนับสนุนการประยุกต์ใช้ได้ดีที่สุดจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายไว้ด้วยแน่นอน กลุ่มผลิตภัณฑ์จะครอบคลุมตั้งแต่ปั๊มสูบจ่ายสำหรับช่วงสมรรถนะทั้งหมดผ่านเทคโนโลยีการวัดและควบคุมไปจนถึงระบบตัวกรองผ่านเยื่อเมมเบรนและกระบวนการฆ่าเชื้อปัจจุบัน เราจัดส่งโซลูชั่นครบวงจรที่ประสิทธิภาพสูงใช้งานได้ปลอดภัย รวมไปถึงการช่วยเหลือสนับสนุนทางเทคนิคจากทั่วโลก

โซลูชั่นดิจิตอล - DULCOnneX

ความน่าเชื่อถือในกระบวนการผลิตที่มากขึ้น, ความมั่นใจและความโปร่งใสผ่านการเฝ้าดูแบบเรียลไทม์, เสียงแจ้งเตือนเฉพาะและการรายงานอัตโนมัติ: ควบคุมจัดการของเหลวแบบดิจิตอลด้วย DULCOnneX

ProMinent Fluid Controls (Thailand) Co.,Ltd.

+66 (0) 2 376 0008 - 12

crm@prominent.co.th

2991/7  Ladprao Rd. Klongchan, Bangkapi, Bangkok, 10240 Thailand.